TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MT EASTMARK CITY QUẬN 9

Dự án MT EASTMARK CITY quận 9 đang là cái nên thu hút rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Vừa có tên gọi chính thức, 1.720 căn hộ này đã tạo nên một đợt sóng mới cho thị trường. Vị trí đắt địa, nằm trong khu quy hoạch hoàn hiện. Chắc chắn đây sẽ là điểm sáng mới của thị trường BĐS khu Đông tương lai.

Tiến độ dự án MT EASTMARK CITY Quận 9

Hiện nay, vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án MT EASTMARK CITY quận 9. Ngay cả thời gian khởi công cũng chưa ấn định. Dự kiến sẽ bắt đầu triển khai vào cuối tháng 7, đầu tháng 8/ 2021.

Cập nhật hình ảnh dự án MT EASTMARK CITY

Dự án tọa lạc trong nội khu KDC Centana Điền Phúc Thành quận 9. Được quy hoạch đồng bộ, diện mạo khang trang của khu đô thị văn minh, hiện đại.  Nội khu đang dần hoàn thiện, đường xá rộng rãi, thuận tiện di chuyển. Khu đô thị hiện đại đang dần thành hình. Hàng loạt các dãy nhà cao tầng đang hoàn thiện, tạo mỹ quan đô thị hiện đại và văn minh.

 Thực tế dự án MT EASTMARK CITY

Hệ thống mảng xanh trong khu dân cư Centana Điền Phúc Thành cũng vô cùng phong phú. Hai bên đường được phủ xanh bởi những hàng cây xanh mát. Cùng với đó là nhiều công viên tạo mỹ quan xanh đô thị. Môi trường sống vô cùng trong lành, mát mẻ và thoải mái.

 Tiến độ mới nhất dự án MT EASTMARK CITY

Đặc biệt, tiến độ dự án MT EASTMARK CITY đang được rất nhiều người quan tâm. Khuôn viên xây dựng đã được sang bằng và bao lại. Đường vào dự án đã hoàn thiện. Và hiện cũng đã xây dựng xong cây cầu bắt qua sông nối liền 1.720 căn hộ.

 Dự án MT EASTMARK CITY trong KDC Centana Điền Phúc Thành

Vị trí trung tâm TP. Thủ Đức, nằm trên mặt tiền đường Vành Đai 3. Liền kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuận tiện kết nối TP. HCM với Đồng Nai. Liên kết hoàn hảo, kết nối một vùng trù phú. Chắc chắn đây sẽ là dự án làm nên cú hattrick cho thị trường BĐS khu Đông.

Cập nhật thêm thông tin dự án liên hệ:

Hotline: 0912 598 058

 

Trả lời