3 tuyến đường sẽ được xây dựng song song cùng với dự án sân bay Long Thành

UBND huyện Long Thành cho biết, 3 tuyến đường sẽ được đầu tư là Cầu Mên, tuyến đường Bàu Cạn – Suối Trầu – Cẩm Đường và đường ấp 2, xã Suối Trầu khi dự án sân bay Long Thành được triển khai.

Theo đó ông Nguyễn Tấn Hưng, Phó chủ tịch UBND huyện Long Thành cho biết, sẽ triển khai luôn 3 tuyến được xung quanh sân bay Long Thành. Cụ thể:

Tuyến 1: Cầu Mên dài khoảng 6km, điểm đầu từ vị trí Cầu Mên  đồng thời kết nối ra trung tâm xã và đi về xã Cẩm Đường. điểm cuối là hương lộ 10 ở khu vực tiếp giáp với Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Tuyến thứ 2: là đường Bàu Cạn – Suối Trầu – Cẩm Đường với chiều dài hơn 10km, điểm đầu tại ngã tư Thái Hiệp Thành giao với đường Bàu Cạn và điểm cuối tại ngã ba giao với hương lộ 10.

Tuyến thứ 3: lộ trình từ ấp 2, xã Suối Trầu kết nối với trung tâm xã Bàu Cạn.

Với tổng chiều dài của ba tuyến đường ven dự án sân bay Long Thành lên tới hơn 20km, sẽ giúp cho việc kết nối và khai thác triệt  để cảng hàng không này. Và theo yêu cầu của Bộ GTVT mọi khảo sát về đề án sẽ phải được hoàn thiện và trình bày lên bộ chậm nhất và tháng 4/2019 tới đây.

Theo báo dansinh.vn